Skip to content
พรีเมียร์ลีก » ศึกษาอัตราต่อรองและบทวิเคราห์ พรีเมียร์ลีก เพื่อการเดิมพันสำหรับคุณ

ศึกษาอัตราต่อรองและบทวิเคราห์ พรีเมียร์ลีก เพื่อการเดิมพันสำหรับคุณ

การศึกษาอัตราต่อรองและบทวิเคราะห์เกี่ยวกับพรีเมียร์ลีก จะทำให้คุณวางเดิมได้อย่างมั่นใจมากขึ้นและเพิ่มโอกาสชนะเดิมพันมากขึ้น ทำให้เข้าใจราคาบอลพรีเมียร์ลีก อัตราต่อรองแบบต่างๆของพรีเมียร์ลีก ซึ่งมีมากมายหลายแบบตลาดเดิมพันที่จะอธิบายให้คุณทราบในบทความนี้ เพราะราคาบอลพรีเมียร์ลีกเป็นปัจจัยสำคัญในการวางเดิมพัน เป็นเรื่องสำคัญมากที่ต้องเดิมพันในอัตราต่อรองที่ดีที่สุด 

ตรวจสอบอัตราต่อรองพรีเมียร์ลีกที่ดีที่สุดได้ที่นี่

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก 2023/2024 ที่ดีที่สุด หาได้จากที่นี่

พรีเมียร์ลีกเป็นลีกฟุตบอลชั้นนำที่มีความนิยมสูง และเป็นที่รู้จักในทั่วโลก การวางเดิมพันในพรีเมียร์ลีกเป็นโอกาสที่ดีที่สุดในการทำเงินให้คุณ และคุณสามารถค้นหาอัตราต่อรองที่ดีที่สุดสำหรับฤดูกาล 2023/2024

อัตราต่อรองทายทีมที่จะคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก 2023/2024

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีทีมเข้าร่วมแข่งขัน 20 ทีม ต่อไปนี้คือราคาบอล พรีเมียร์ลีก 2023/24 ล่าสุด ในการเดิมพันการทายทีมที่คว้าแชมป์ฤดูกาล 2023/2024 มาดู อัตราต่อรองแชมป์พรีเมียร์ลีก บนเว็บไซต์ที่ดีที่สุด ได้แก่ทีมต่อไปนี้

ทีมที่จะคว้าแชมป์อัตราต่อรอง
แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1.36
อาร์เซนอล6.50
ลิเวอร์พูล7.50
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์34.00
นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด101.00

เดิมพันทีมที่จะคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก 2023/24 คลิกเลย!

อัตราต่อรองดาวซัลโว พรีเมียร์ลีก 2023/2024

พรีเมียร์ลีกมีนักเตะฝีเท้าดีเข้าร่วมการแข่งขันมากมาย รวมถึงกองหน้าที่กระหายการยิงประตู ราคาบอลพรีเมียร์ลีก ดาวซัลโวสูงสุด ฤดูกาล 2023/2024 ดังนี้

นักเตะอัตราต่อรอง
เออร์ลิง ฮาแลนด์1.16
โมฮาเหม็ด ซาลาห์6.00
ซอง ฮึง-มิน16.00
ออลลี วัตกินส์36.00
นิโกลัส แจ็กสัน51.00

เดิมพันดาวซัลโว พรีเมียร์ลีก 2023/2024 ได้ที่นี่

อัตราต่อรองทีมที่ติดท็อป 4 พรีเมียร์ลีก 2023/2024

พรีเมียร์ลีก มีสโมสรเข้าร่วมชิงชัย 20 ทีม แต่ละทีมต่างมุ่งหวังคว้าพื้นที่ท็อป 4 ของตาราง เพื่อให้ได้โควต้าเข้าร่วมรายการฟุตบอลถ้วยชิงแชมป์ยุโรป ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก ทีมใดมีโอกาสติดท็อป 4 บ้าง? หาคำตอบได้จากราคาบอลพรีเมียร์ลีก ซึ่งเป็นข้อมูลดีๆ ในการทายผลทีมที่ติดอันดับท็อป 4 ของพรีเมียร์ลีก 2023/2024 ดังตารางต่อไปนี้ 

ทีมอัตราต่อรอง
อาร์เซนอล1.13
ลิเวอร์พูล1.15
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์2.25
นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด2.63
แอสตัน วิลล่า5.00

เดิมพันทีมที่จะติดท็อป 4 พรีเมียร์ลีก 2023/2024 ที่นี่

อัตราต่อรองทายผลทีมที่จบ 2 อันดับแรก

การทายผลบอลทีมที่จบ 2 อันดับแรก บนตารางพรีเมียร์ลีก เป็นสิ่งที่ไม่ง่ายแต่ได้ผลตอบแทนสูง อย่างไรก็ตามถ้ามีข้อมูลอัตราต่อรองดีๆ และติดตามการแข่งขันต่อเนื่องก็มีโอกาสทายผลได้ถูกต้อง ซึ่งการติดตามอัพเดทข่าวสารและราคาบอลพรีเมียร์ลีก นอกจากทำให้มีโอกาสทายผลบอลถูกต้องแล้วยังได้สนุกกับการแข่งขันทั้งฤดูกาล ทั้งนี้ทีมที่จะจบ 2 อันดับแรกเป็นทีมที่คุณเดิมพันหรือไม่? มาดูราคาต่อรองกันเลย

ทีมอัตราต่อรอง
แมนเชสเตอร์ ซิตี้1.07
อาร์เซนอล2.10
ลิเวอร์พูล2.20
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์7.00
นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด13.00

ทายผลทีมที่จบ 2 อันดับแรก ตรงนี้!

ศึกษาวิธีการเดิมพันด้วยอัตราต่อรองที่ควรทราบ

การเดิมพันด้วยอัตราต่อรองเป็นวิธีการเดิมพันที่ผู้เล่นสามารถใช้ประเมินความเสี่ยงราคาบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ล่าสุดด้วยตนเอง การศึกษาวิธีการเดิมพันด้วยอัตราต่อรองจะช่วยให้คุณเข้าใจและวางเดิมพันได้ถูกต้องขึ้น มีอัตราการเดิมพันมากมายที่เป็นที่นิยม โดยเฉพาะราคาต่อรองบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 เรามาศึกษาอัตราต่อรองรูปแบบต่างๆ ดังต่อไปนี้

อัตราต่อรองระยะยาวและสั้น

อัตราต่อรองระยะยาวเกี่ยวข้องกับการเดิมพันเหตุการณ์ในอนาคตที่ยังไม่เกิดขึ้น เช่น การเดิมพันผู้คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อัตราต่อรองระยะสั้นเป็นการเดิมพันในเหตุการณ์ที่ใกล้เกิดขึ้น การเดิมพันระยะยาวมีความเสี่ยงมากกว่า แต่อาจได้รับผลตอบแทนที่มากกว่า การเดิมพันระยะสั้นมีความเสี่ยงน้อยกว่า แต่โอกาสในการชนะอาจมากกว่า การตัดสินใจขึ้นอยู่กับการวิเคราะห์ของคุณ

Odds Boost คืออะไรและวิธีการทำงานของ Odds Boost

Odds Boost เป็นการเพิ่มอัตราต่อรองให้ดีกว่าปกติสำหรับเหตุการณ์หรือตลาดเฉพาะในการเดิมพันกีฬา เว็บไซต์เดิมพันปรับอัตราต่อรองเพื่อดึงดูดผู้เล่น ผู้เล่นสามารถใช้ Odds Boost เพื่อวางเดิมพันในราคาที่ดีกว่า Odds Boost เป็นวิธีที่เว็บไซต์เดิมพันใช้เพื่อสร้างความน่าสนใจและเพิ่มโอกาสในการชนะของผู้เล่น 

วิธีการทำงานของ Odds Boost คือ เว็บไซต์เดิมพันจะเพิ่มอัตราต่อรองให้สูงขึ้นในเวลาจำกัด รายการแข่งขันที่เฉพาะเจาะจงหรือกรอบเวลาที่กำหนด อัตราต่อรองที่เพิ่มขึ้นอาจมีเงื่อนไขเฉพาะการเดิมพันบางประเภท รวมถึงกำหนดวงเงินเดิมพันสูงสุดให้เพิ่มขึ้นจากการเพิ่มอัตราต่อรอง เพื่อเชิญชวนนักเดิมพันเข้าร่วมพนันกับการแข่งขันรายการสำคัญ

เอเชี่ยนแฮนดิแคป (Asian handicap)

เอเชียนแฮนดิแคป เป็นรูปแบบการเดิมพันที่ได้รับความนิยมในการพนันกีฬา เป็นที่นิยมในการเดิมพันฟุตบอลในประเทศไทย ราคาบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ล่าสุด ก็นิยมเดิมพันแบบ เอเชียนแฮนดิแคป ในประเทศไทย โดยมีอัตราต่อรองได้แก่ ต่อครึ่งลูก(-0.5) ต่อครึ่งควบลูก(-0.75) เป็นต้น ตัวอย่างเช่น 

 • ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก 2023/2024 นัดเปิดสนาม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs เบิร์นลี่ย์ อัตราต่อรอง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ต่อลูกครึ่ง (-1.5) ถ้าผลจบลงที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนะมากกว่า 2 ประตู ผู้ที่เดิมพันทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะชนะเดิมพัน

เคล็ดลับเพื่อให้ได้อัตราต่อรองที่ดีที่สุดในการเดิมพันพรีเมียร์ลีก 

เพื่อให้ได้อัตราต่อรองราคาบอลพรีเมียร์ลีกที่ดีที่สุดในการเดิมพันพรีเมียร์ลีก นี่คือเคล็ดลับที่คุณสามารถนำมาใช้ได้

 1. วิเคราะห์ข้อมูล ศึกษาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับทีมที่คุณสนใจ รวมถึงผลลัพธ์ก่อนหน้านี้ สถิติการแข่งขัน ลักษณะการเล่น การบาดเจ็บของนักเตะ เป็นต้น การวิเคราะห์อย่างละเอียดจะช่วยคุณในการตัดสินใจในการวางเดิมพัน
 2. เปรียบเทียบอัตราต่อรอง หากคุณต้องการอัตราต่อรองที่ดีที่สุด คุณควรเปรียบเทียบอัตราต่อรองระหว่างผู้ให้บริการเดิมพันต่างๆ มีหลายเว็บไซต์ที่ให้บริการเดิมพันพรีเมียร์ลีก โดยเว็บไซต์ M88 มีอัตราต่อรองที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับเว็บไซต์อื่นๆ คุณสามารถสมัครสมาชิกและเดิมพันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก กับเราได้แล้ววันนี้

แนะนำเว็บไซต์ M88 เว็บไซต์ที่มีอัตราต่อรองพรีเมียร์ลีกที่ดีที่สุด

M88 เป็นเว็บไซต์พนันออนไลน์ที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย จุดเด่นของ M88 คือการให้บริการเดิมพันกีฬาโดยเฉพาะฟุตบอล นอกจากนี้เว็บไซต์ M88 ยังมีอัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก ลาลีกา บุนเดสลีกา และลีกอื่นๆ ที่ดีที่สุด 

แพลตฟอร์มเดิมพันกีฬาบน M88

M88 มีแพลตฟอร์มเดิมพันกีฬาให้เลือกเดิมพันถึง 4 แพลตฟอร์ม เรามาดูรายละเอียดแต่ละแพลตฟอร์มกันเลย

 1. แพลตฟอร์ม M-Sports เป็นแพลตฟอร์มเดิมพันกีฬา ที่พัฒนาโดย M88 เป็นแพลตฟอร์มยอดนิยมในการเดิมพันพรีเมียร์ลีกบนเว็บไซต์ M88
 • จุดเด่นของแพลตฟอร์ม มีกีฬาให้เลือกเดิมพันหลากหลาย มีอัตราต่อรองที่ดี โดยเฉพาะราคาบอลพรีเมียร์ลีก มีการถ่ายทอดสดฟุตบอลและกีฬาอื่นๆ ที่น่าสนใจให้ลุ้นกัน
 • ข้อสังเกตของแพลตฟอร์ม การถ่ายทอดสดฟุตบอลเสมือนจริงอาจไม่มีครบทุกคู่
 1. แพลตฟอร์ม Saba Sports เป็นแพลตฟอร์มเดิมพันกีฬาที่มั่นคงและประสบความสำเร็จอย่างมาก ให้บริการมามากกว่า 20 ปี มีอัตราต่อรองที่ดีมากๆ 
 • จุดเด่นของแพลตฟอร์ม มีประเภทกีฬาให้เลือกเดิมพันมากมาย มีอัตราต่อรองที่ดีเยี่ยม โดยเฉพาะราคาบอลพรีเมียร์ลีก มีการถ่ายทอดสดกีฬามากมายโดยเฉพาะฟุตบอล
 • ข้อสังเกตของแพลตฟอร์ม อาจมีข้อจำกัดในรูปแบบการเดิมพัน ที่ไม่มีให้บริการแพลตฟอร์มนี้ 
 1. แพลตฟอร์ม Pinnacle Sports เป็นแพลตฟอร์มที่เปิดให้บริการเมื่อปี ค.ศ. 1998 มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน โดยที่เป็นแพลตฟอร์มรับพนันกีฬาที่มีการแข่งขันสูงสุดในระดับสากล
 • จุดเด่นของแพลตฟอร์ม มีกีฬาให้เลือกเดิมพันมากมาย โดยเฉพาะฟุตบอล มีลีกฟุตบอลประเทศต่างๆ มากมาย มีราคาต่อรองที่ดีเยี่ยม
 • ข้อสังเกตุของแพลตฟอร์ม มีการถ่ายทอดสดให้ร่วมลุ้นไม่มากเท่าไหร่ แต่สำหรับรายการใหญ่ๆ มีการถ่ายทอดสดเสมอ ไม่พลาดเกมสำคัญอย่างแน่นอน
 1. แพลตฟอร์ม Parlaybay เป็นแพลตฟอร์มที่พลิกโฉมตลาดการเดิมพันโดยสร้างประสบการณ์เดิมพันที่น่าตื่นเต้นผ่านเกมเดิมพันที่สร้างสรรค์ขึ้นมา
 • จุดเด่นของแพลตฟอร์ม มีรูปแบบ Interface ที่สวยงามเหมือนเกมกีฬาที่คุณชอบเล่น การเล่นเกมที่รวดเร็วและประกอบด้วยรอบสั้นๆ หลายรอบ สามารถสร้างการเดิมพันระหว่างเล่นและสะสมชัยชนะไปยังตลาดอื่นเพื่อเดิมพันต่อได้
 • ข้อสังเกตของแพลตฟอร์ม มีรูปแบบการเล่นที่อาจเข้าใจยากสำหรับผู้เล่นมือใหม่

ผู้เล่นที่น่าจับตามอง ตัวเต็งดาวซัลโว พรีเมียร์ลีก

ในพรีเมียร์ลีก มีผู้เล่นหลายคนที่น่าจับตามองในการเป็นเครื่องจักรสังหารประตู โดยเฉพาะกองหน้าชื่อดัง ซึ่งเป็นนักเตะที่น่าสนใจในการทำประตูในพรีเมียร์ลีก เราจะแนะนำผู้เล่นที่ที่มีโอกาสในการทำประตูพรีเมียร์ที่ดีที่สุดดังนี้

‘เออร์ลิง ฮาแลนด์’ กองหน้าเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เออร์ลิง ฮาแลนด์ เป็นกองหน้าชาว นอร์เวย์ ของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งเป็นอดีตดาวซัลโว พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลล่าสุด ทำให้เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของนักเตะที่จะทำประตูในพรีเมียร์ลีกที่ดีที่สุด

‘คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู’ แนวรุกผู้ที่จะมาพลิกวิกฤต เชลซี

คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู นักเตะชาวฝรั่งเศส เพิ่งย้ายมาร่วมทัพเชลซี ในปีนี้ เขายิงประตูได้อย่างเป็นกอบเป็นกำกับทีมไลป์ซิก พร้อมกับคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของบุนเดสลีก้าปีล่าสุดมาครอง ทำให้น่าจับตามองอย่างมาก

ทีมเต็งคว้าแชมป์ ‘พรีเมียร์ลีก 2023/2024’

ในพรีเมียร์ลีกนั้นมีทีมหลายทีมที่น่าจับตามองเป็นทีมที่มีโอกาสคว้าแชมป์ โดยมีทีมที่ฟอร์มดีในฤดูกาลก่อน รวมถึงม้ามืดบางทีม ที่เสริมทัพเข้ามาอย่างน่ากลัว พรีเมียร์ลีก มีการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นตลอดทั้งฤดูกาล คุณสามารถเดิมพันทายผลแชมป์พรีเมียร์ลีกกับ M88 เรามาดูทีมที่เป็นทีมเต็งการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกดังต่อไปนี้

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

อดีตแชมป์เก่าฤดูกาลที่แล้ว ยังเป็นทีมเต็งแชมป์ที่น่าจับตามองว่าจะสามารถป้องกันแชมป์ในฤดูกาล 2023/2024 นี้ได้ ด้วยการคุมทีมของผู้จัดการทีมฝีมือดีอย่าง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า และกองหน้าอย่าง เออร์ลิง ฮาแลนด์ ดาวซัลโวสูงสุด ฤดูกาลก่อน พร้อมขุมกำลังที่แข็งแกร่ง ทำให้การคว้าแชมป์ได้อีกสมัย มีความเป็นไปได้สูงมาก

อาร์เซนอล  

ทีมปืนใหญ่ อาเซนอล รองแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลล่าสุด ยังคงเป็นทีมที่น่าจับตามองว่าจะสามารถลุ้นแชมป์ได้ ด้วยการคุมทีมของ มิเกล อาเตร์ต้า ลูกศิษย์ของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า พร้อมสไตล์การเล่นบอลกับพื้น สไตล์ทีมบุก ยิงคู่แข่งได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ พร้อมนักเตะ ที่มีความสามารถเฉพาะตัวมากมาย อาจทำให้คว้าแชมป์ไปครองได้

นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

ทีมนิวคาสเซิล เป็นม้ามืดที่อาจจะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ในฤดูกาล 2023/2024 ด้วยการเทคโอเวอร์ของกลุ่มทุนจากซาอุดิอาระเบีย ทำให้มีเงินในการซื้อนักเตะอย่างมหาศาล ซึ่งได้ซื้อผู้เล่นฝีเท้าดีเข้ามาร่วมทีมมากมาย โดยฟอร์มการเล่นฤดูกาลก่อนดีมาก ด้วยนักเตะฝีเท้าดีมากมาย อาจจะเป็นม้ามืดที่จะคว้าแชมป์ไปได้

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับอัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก

ทีมใดมีโอกาสคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 2023/24 มากที่สุด?

ทีมแชมป์เก่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นทีมที่มีอัตราต่อรองแชมป์พรีเมียร์ลีกในการคว้าแชมป์มากที่สุด

ผู้เล่นคนใดมีโอกาสเป็นผู้ทำประตูสูงสุดพรีเมียร์ลีก 2023/24?

เออร์ลิง ฮาแลนด์ อดีตผู้ทำประตูสูงสุดพรีเมียร์ลีกฤดูกาลก่อน ซึ่งมีอัตราต่อรองในการคว้าดาวซัลโวสูงสุดสูงที่สุด

ฉันจะหาอัตราต่อรองพรีเมียร์ลีกที่ดีที่สุดได้ที่ไหน?

คุณสามารถหาอัตราต่อรองพรีเมียร์ลีกที่ดีที่สุดได้บนเว็บไซต์ M88 จากแพลตฟอร์มเดิมพันกีฬาถึง 4 แพลตฟอร์ม ซึ่งมีราคาบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ล่าสุด ดีที่สุด